Thứ Ba, 12 tháng 4, 2016

BackLink chất lượng và những điểm cần lưu ý

Tăng rank Alexa - Traffic cho website

Làm thế nào để tạo ra backlink chất lượng? đây là câu hỏi xuyên suốt đối với một SEOer, câu trả lời không khó, hãy cùng DichvuBacklinks.com ...

Bài liên quan

Làm thế nào để tạo ra backlink chất lượng? đây là câu hỏi xuyên suốt đối với một SEOer, câu trả lời không khó, hãy cùng DichvuBacklinks.com tìm hiểu rõ hơn về BACKLINK nhé!
Như ta đã biết để làm SEO có được kết quả cao nhất thì ngoài việc biên tập những nội dung chất lượng, có giá trị cho người đọc thì việc việc xây dựng backlink chất lượng là một công việc không thể thiếu để đưa website lên thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của các trang tìm kiếm. Vậy làm thế nào để có được những backlink chất lượng và như thế nào là backlink chất lượng. Hãy lưu ý những đặc điểm sau đây bạn sẽ thành công:
Backlink từ các trang có độ uy tín cao và nổi tiếng
Đầu tiên phải kể đến đó là backlink được trỏ về từ một trang có độ uy tín cao và nổi tiếng. Những trang này là những trang có nôi dung tốt và được nhiều người truy cập một cách thường xuyên, thậm chí là có số lượng truy cập lớn từ nhiều ip khác nhau.
Dịch vụ backlink
Authority rất quan trọng đối với Backlink


Ngoài ra để để đánh giá độ uy tín cao người ta thường do 2 chỉ số là Page Authority và Domain Authorroity, 2 chỉ số này càng cao thì độ uy tín cũng càng cao.

Backlink từ các trang có PR cao
PageRank(PR) cũng được gọi là một yếu tố đánh giá chất lượng và thứ hạng của các website trên các bộ máy tìm kiếm, chỉ số PR của website càng cao thì website đó có độ uy tín cao hơn và đồng nghĩa nó sẽ đạt được thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm, những website có PR cao sẽ được ưu tiên hơn các website có PR thấp hơn. Tuy nhiên hiện nay thì PR không còn quá quan trọng nữa, nhưng nó cũng được coi là một thước đo chuẩn để đánh giá chất lượng.
Dịch vụ backlink
Dịch vụ backlink với PR cao

Hiện nay khi tìm kiếm từ khóa đôi khi ta gặp những bài viết có thứ hạng cao hơn nhưng lại ở nhưng trang có PR nhỏ hơn, điều này minh chứng rằng hiện nay PR không còn quá quan trọng.

Backlink từ các trang có cùng nội dung

Đây là một yêu tố có thể là được nhắc đến nhiều nhất trong các bài hướng dẫn làm SEO. Nếu bạn không có khả năng tạo ra các backlink có từ các trang PR cao hay Page Authority cao thì backlink có từ các trang cùng nội dung là một lựa chọn hợp lý nhất, và nếu các trang đó có được thứ hạng cao thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Giả sử bạn đã đi link trên các trang không có cùng nội dung thì cũng không sao, chẳng qua là những backlink đó có chất lượng kém hơn mà thôi, miễn là những website đó không bị lọt vào danh sách đen của google.

Vị trí đặt backlink tốt nhất
vị trí đặt backlink tốt nhất
Vị trí đặt backlink tốt nhất

Trong một website có nhiều vị trí để đặt backlink chẳng hạn như header, sidebar, footer hoặc là bên trong nội dung bài viết. vậy thì đặt backlink ở vị trí nào sẽ là tốt nhất.

Như các bạn đã biết việc các bot tìm kiếm sẽ truy cập vào các website và tìm những nội dung HTML trong các trang web, việc tìm kiếm và lập chỉ mục cũng như ta đọc một văn bản từ trên xuống dưới và do đó những backlink ở vị trí cao nhất sẽ là tốt nhất, và cũng chính vì lý do đó là backlink ở phần footer sẽ là backlinks kém chất lượng nhất.

Mặt khác nếu như bạn đặt được backlink ở trong 100 ký tự đầu tiên của mỗi bài viết thì đó là một vị trí rất tốt

Số lượng backlink
Anchor text backlink
Số lượng Backlink với Anchor text  là yếu tố tiên quyết

Ngoài những chỉ số về chất lượng Pagerank thì số lượng Backlink là điều bạn không thể bỏ qua trong SEO, số lượng càng lớn kết hợp với chất lượng Anchor text từ khóa liên quan đến trang web của bạn là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công trong SEO.

Bạn hãy là người khôn ngoan trong việc đặt backlink bằng cách hạn chế trỏ backlink về trang chủ mà hay nên đặt backlink đến từng bài viết có nội dung liên quan.

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn cần Tăng rank Alexa, TOP alexa, TOP website, Rank Alexa, Traffic tốt, tăng Traffic cho website, traffic để SEO, Traffic Bounce Rate thấp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Được tạo bởi Blogger.

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *

Featured Articles

Tắt Quảng Cáo [X]