Thứ Hai, 11 tháng 4, 2016

Những kiểu chơi xấu của đối thủ trong SEO

Tăng rank Alexa - Traffic cho website

1. Thủ thuật chơi bẩn sử dụng DDos DDOS thể loại chơi khăm phổ biến nhất Đây là hình thức chơi xấu nhiều nhất hiện tại nhằm triệt phá đ...

Bài liên quan

1. Thủ thuật chơi bẩn sử dụng DDos
DDOS DichvuBacklinks.com
DDOS thể loại chơi khăm phổ biến nhất
Đây là hình thức chơi xấu nhiều nhất hiện tại nhằm triệt phá đối thủ của mình, và giờ đây những SEOER mũ đen sở hữu phần lớn hình thức cũng như phần mềm dễ dàng với thể thực hành được điều này vì thực chất DDos chỉ là tạo ra các truy vấn đến máy chủ cách thức đột ngột làm gây ra tắc ngẽn con đường truyền điều đó làm khách truy cập vào website chẳng thể vào được.

2. Thủ thuật bơm backlink bẩn
Những SEOER mũ đen bơm những Backlink bẩn là 1 trong những chiêu trò nhằm đẩy website của bạn vi phạm các thuật toán của bộ máy kiếm tìm. Cụ thể với cách khiến này đối thủ đang đẩy bạn tới sắp hơn mang những hình phạt của Google.
bí quyết làm này của các SEOER mũ đen cũng ko quá phức tạp họ chỉ cần list ra những danh sách web đen như web sex và trỏ thật phổ thông baklink về website của bạn. Thường thì nếu như đối thủ làm điều này thì họ chỉ khiến cho trong 1 thời kì ngắn và sau chậm tiến độ sẽ khai báo sở hữu google ngay thức thì để sở hữu thể đạt được mục đích của mình là làm cho website của mình dính thuật toán của google.
Để ngăn chặn cách thức này bạn hãy thường xuyên rà soát backlink của bạn và báo sở hữu google ngay khi gặp sự cố để google chặn các baclink chậm tiến độ nhằm bảo kê website của bạn rẻ nhất.

3. Chèn Backlink bẩn theo từng bài viết
Đây cũng là một bí quyết khiến của đối thủ nhằm làm cho giảm uy tín cũng như chất lượng bài viết của Các bạn trên các trang Web, Blog, forum… Đối thủ chỉ cần dùng ahref là có thể check được những link của bạn ở đâu và chỉ việc đăt link web đen vào trong từng comment như thế thứ hạng của web bạn cũng giảm đi hơi phổ biến.

4. Thủ thuật ăn cắp, sao chép nội dung
Thủ thuật đánh cắp và sao chép nội dung là hành động diễn ra rất đa dạng nhưng để đảm bảo an toàn cho nội dung web luôn là độc nhất lúc bạn viết xong content bạn hãy submit lên Google để google index luôn để hạn chế việc bạn bị mất bản quyền có nội dung của mình.

5. Tạo Suggest xấu
Tạo các suggest xấu sẽ làm giảm đi uy tín của nhãn hàng bằng cách thức tạo ra các chiếc tên xấu bên cạnh nhãn hiệu của mình và như thế sẽ khiến giảm uy tín và chất lượng sản phẩm của bạn trước mặt người mua.
Để tạo nên 1 suggest xấu rất đơn thuần, những Seoer mũ đen chỉ việc tạo ra phổ biến truy bí quyết đều đặn sau 1 thời gian sẽ thành Suggest. Và điều này đánh thẳng vào lề thói của người viết và làm cho giảm mạnh uy tín của trang.
Trên đây là một số thủ thuật chơi bẩn của đối thủ có website của bạn, bài viết này viết ra nằm giúp bạn với dòng nhìn tổng quan hơn về tệ nạn chơi bẩn của những SEO mũ đen hiện nay. Và để tranh được các điều Đó bạn nên thường xuyên kiểm tra backlink của mình để xử lý kịp thời các trường hợp xấu nhất với website.

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn cần Tăng rank Alexa, TOP alexa, TOP website, Rank Alexa, Traffic tốt, tăng Traffic cho website, traffic để SEO, Traffic Bounce Rate thấp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Được tạo bởi Blogger.

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *

Featured Articles

Tắt Quảng Cáo [X]