Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Cách cài Widget Alexa với 3 bước đơn giản

Tăng rank Alexa - Traffic cho website

Xin chào các bạn, Dichvubacklinks.com đã nói rất nhiều về Rank alexa , tác dụng của rank alexa đối với một website, hôm nay chúng tôi tiếp...

Bài liên quan

Xin chào các bạn, Dichvubacklinks.com đã nói rất nhiều về Rank alexa, tác dụng của rank alexa đối với một website, hôm nay chúng tôi tiếp tục hướng dẫn cách cài đặt widget Alexa cho website của bạn.
Widget Alexa có tác dụng giúp Alexa nhận dạng và index traffic website của bạn thường xuyên hơn do vậy traffic và thứ hạng website của bạn sẽ được cập nhật hằng ngày một cách nhanh chóng và chính xác.
Để cài đặt Widget Alexa các bạn làm theo các bước tuần tự như sau:
Bước 1. Các bạn vào trang https://support.alexa.com

 và đánh vào ô Ask a question dòng: "Widget Alexa"

Bước 2: Các bạn chọn vào dòng: "Can I display my Alexa rank on my site?"


Bạn sẽ được giao diện như sau:
Bây giờ bạn sẽ lựa chọn 1 trong hai dòng code mà alexa đã đề xuất, chúng chỉ khác nhau ở việc có hiển thị thêm mục Link in hay không mà thôi, bạn có thể lựa chọn tùy thích.
Chỉ hiển thị Rank Alexa global, không hiển thị Link in:
<a href="http://www.alexa.com/siteinfo/yoursite.com"><script type="text/javascript" src="http://xslt.alexa.com/site_stats/js/t/a?url=yoursite.com"></script></a>

Hiển thị cả rank Alexa và cả chỉ số Link in (backlink tới web của bạn)
<a href="http://www.alexa.com/siteinfo/yoursite.com"><script type="text/javascript" src="http://xslt.alexa.com/site_stats/js/s/a?url=yoursite.com"></script></a>
Hãy nhớ thay Yoursite.com bằng Url website của bạn ví dụ như của mình là: DichvuBacklinks.com

Bước 3: công đoạn cuối cùng
Bạn sẽ phải đưa 1 trong 2 dòng code phía trên lên 1 widget trên website của bạn, nó là một dòng code html thong thường, do đó việc đưa vào website của bạn là rất dễ dàng giống như bạn thêm bất kỳ widget(tiện ích javascript) nào.
Ví dụ như Blogspot: Bạn chỉ cần vào phần bố cục, chọn vị trí muốn đặt Widget alexa, nhấn vào thêm tiện ích (add widget) và chọn HTML/Javascript sau đó paste đoạn code đã chọn phía trên vào, nhấn  Lưu Xem Blog thưởng thức kết quả Rank Alexa
Chúc các bạn thành công trong việc tạo dựng một website có thứ hạng alexa cao! Hãy comment hoặc lien hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể nhất. Xin chào các bạn!

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn cần Tăng rank Alexa, TOP alexa, TOP website, Rank Alexa, Traffic tốt, tăng Traffic cho website, traffic để SEO, Traffic Bounce Rate thấp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Được tạo bởi Blogger.

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *

Featured Articles

Tắt Quảng Cáo [X]