Thứ Bảy, 14 tháng 5, 2016

Dịch tăng vụ tăng rank Alexa lọt TOP

Tăng rank Alexa - Traffic cho website

Alexa Rank   là thước đo mức độ phổ biến và độ Trust của các website. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ nhi...

Bài liên quan


Alexa Rank là thước đo mức độ phổ biến và độ Trust của các website. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ nhiều yếu tố nhưng cơ bản nhất vẫn là số lượt xem trang web(Pageviews) và số lượt người truy cập(reach).

Lợi ích của việc sở hữu một website có thứ hạng cao trên Alexa là gì?
* Chỉ số thứ hạng Alexa của một website cao được hiểu là website đó có đông người truy cập, đem lại cho website ấn tượng sống động và uy tín trước website đối thủ.

* Giúp các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Bing, Yahoo dễ dàng index được bài viết của website.

* Trong thị trường quảng cáo trực tuyến, Alexa Rank có thể được sử dụng để đánh giá giá trị quảng cáo. Khi nhà quảng cáo muốn đặt banner trên website của bạn điều mà họ quan tâm đầu tiên đó chính là thứ hạng website của bạn trên Alexa bởi vì alexa là công cụ trực quan trung gian đáng tin cậy nhất.

* Chỉ số Alexa rank là thước đo ghi nhận thành quả lao động của các webmaster với cộng đồng và là một công cụ rất hữu ích giúp các webmaster quản trị website hiệu quả.

Kiểm tra thứ hạng Alexa ở đâu?

* Bạn có thể sử dụng Alexa Toolbar – thanh công cụ hỗ trợ người dùng duyệt web:
* Trực tiếp tại trang chủ

Vậy thì làm  thế nào để tăng thứ hạng Alexa cho website?

* Bạn nên tiến hành các chiến dịch quảng bá website định kỳ nhằm thường xuyên thu hút khách truy cập website, tăng cao chỉ số Reach.

* Trong website, nên có các phần thông tin có giá trị cao, cập nhật để thu hút khách hàng thường xuyên quay lại website, tăng Page views.

* Bạn cần bố trí nội dung, cấu trúc website sao cho thu nhận được thật nhiều cú nhấp chuột của khách truy cập để tăng Page views nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái, tiện lợi.

Và nếu như bạn đang quá bận rộn với những việc khác và không có thời gian cho việc nâng cao thứ hạng website, hay đơn giản là website của bạn mới thành lập cần tăng thứ hạng để lọt TOP và gây được thiện cảm trong mắt nhà quảng cáo.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, bạn sẽ không cần lo lắng về thứ hạng website bởi vì chúng tôi đã làm tất cả cho website của bạn lọt Top alexa.Chia sẻ cho bạn bè

1 nhận xét:

  1. Chất lượng tốt, giá cả vừa phải, uy tín!

    Trả lờiXóa

Bạn cần Tăng rank Alexa, TOP alexa, TOP website, Rank Alexa, Traffic tốt, tăng Traffic cho website, traffic để SEO, Traffic Bounce Rate thấp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Được tạo bởi Blogger.

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *

Featured Articles

Tắt Quảng Cáo [X]