Thứ Năm, 12 tháng 5, 2016

Off page như thế nào là tốt nhất

Tăng rank Alexa - Traffic cho website

SEO offpage hiểu đơn giản là việc chúng ta tập chung xây dựng liến kết, quảng bá website ngoài trang của mình. SEO offpage SEO Offpage ...

Bài liên quan

SEO offpage hiểu đơn giản là việc chúng ta tập chung xây dựng liến kết, quảng bá website ngoài trang của mình.
SEO offpage
SEO Offpage là khái niệm mô tả quá trình link-building (xây dựng liên kết) trỏ tới website của mình. Sau khi các bạn đã thực hiện tối ưu căn bản cho website như SEO onpage thì việc tạo các mối quan hệ trên cộng đồng là yếu tố quan trọng góp phần đem lại thứ hạng cao cho website của bạn trên các search engine (SE).
OFF PAGE

Xây dựng backlink là một công việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều thời gian nhất. Bạn phải tự đặt ra kế hoạch cho từng mục tiêu keyword cụ thể. Tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra hay bị phạt bởi Google với các hình thức Sandbox, Panda… vì cố gắng spam hàng loạt liên kết trong một thời gian ngắn.

Kế hoạch cụ thể về công việc link-building của dịch vụ seo tại công ty seo web chuyên nghiệp Ancoti đều được thực hiện theo quy trình seo nhất định, theo chuẩn để đưa từ khóa lên top một cách nhanh nhất. Việc xây dựng backlink các bạn tuyệt đối tránh xây dựng một cách ồ ạt, phải có kế hoạch cụ thể cho từng ngày để việc tạo backlink tới site của bạn đều nhất.

Một số công việc cần làm khi SEO Offpage
Ngoài ra, việc xây dựng backlink bạn còn nên tránh xây dựng nhiều các link có rel=”noffolow”, vì như thế ngoài tác dụng điều hướng cho người dùng vào website của bạn thì những link đó sẽ không còn được Google đánh giá cao.
Một số phương pháp xây dựng backlink chuẩn SEO
- Đăng các bài viết mới
- Quảng cáo bài viết lên mạng xã hội
- Tham gia trả lời trong các Blog
- Trao đổi các Textlink (hiện google chỉ chấp nhật link một chiều)
- Đăng Banner quảng cáo
- Đăng thông cáo báo chí, bài viết PR
- Submit các đường dẫn lên các trang social bookmark
Gia tăng Backlink

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!
Dichvubacklinks.com

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn cần Tăng rank Alexa, TOP alexa, TOP website, Rank Alexa, Traffic tốt, tăng Traffic cho website, traffic để SEO, Traffic Bounce Rate thấp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Được tạo bởi Blogger.

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *

Featured Articles

Tắt Quảng Cáo [X]