Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Các công cụ đánh giá thứ hạng website bạn nên biết khi bắt đầu

Tăng rank Alexa - Traffic cho website

Bất kể cuộc đua nào cũng cần có trọng tài, trong thị trường website cũng vậy, để có cái nhìn khách quan nhất trong việc đánh giá các website...

Bài liên quan

Bất kể cuộc đua nào cũng cần có trọng tài, trong thị trường website cũng vậy, để có cái nhìn khách quan nhất trong việc đánh giá các website đã có nhiều công ty đưa ra dịch vụ đánh giá website miễn phí hoặc tính phí, trong đó phổ thông nhất vẫn là các công cụ miễn phí như: Rank Alexa, Google analytics, Google Webmaster Tools, Sitening, và SEOmoz's.

1. Alexa
Top website 2016
Top Website 2016
Trang Alexa được biết đến sớm như một công cụ tìm kiếm nhưng rank alexa lại nổi tiếng hơn trong việc xếp hạng các website, blog trên thế giới. Rank alexa là công cụ trung gian trực quan nhất mà các nhà quản trị web và đánh giá website thường hay sử dụng nhất bởi vì Alexa có tính năng phân tích và thống kê chuyên nghiệp dựa trên những thuật toán phức tạp, để đưa ra cái nhìn tổng quát hơn về một website để đưa ra chiến lược hợp tác hoặc đưa ra hướng đi phát triển trang web của mình.

2. Google Analytics
Thống kê Google analytics
Thống kê Google analytics
Google Analytics  là một trong những công cụ đánh giá website miễn phí mà cực kỳ hữu dụng của Google, đây là công cụ thống kê rất đầy đủ, chi tiết, hiệu quả đặc biệt là các chỉ số về traffic của website. Google Analytics là công cụ vượt trội  về mặt phân tích chỉ số traffic so với nhiều công cụ khác về tính chi tiết cụ thể. Tuy nhiên nó khác biệt so với Alexa ở chỗ, Google Analytics là công cụ dành riêng cho webmaster, người ngoài không chủ động để xem được nếu như không được sự đồng ý của webmaster đó.

3. Google webmaster tools
Thống kê trên webmaster tools
Thống kê trên webmaster tools
Tương tự Google Analytics thì Google webmaster tools  cũng là một công cụ mang tính thống kê về traffic, tuy nhiên webmaster tool có xu hướng thiên về các chỉ số offpage như link, mức độ index, các lỗi truy vấn...của một website, nó cũng miễn phí dành cho các nhà quản trị web. GWT sẽ hiển thị các nội dung như: traffic từ từ khóa, thống kê link bị lỗi, thứ hạng tìm kiếm của các từ khoá, số trang đã được “indexed”, cập nhật sitemap

4. SEOmoz’s Page Strength Tool
SEOmoz’s là công cụ giúp tối ưu hoá tìm kiếm hàng đầu hiện nay, SEOmoz’s cung cấp thông tin thông qua blog, article và một số công cụ khác. SEOmoz’s chỉ ra mức độ quan trọng của website cũng như tiềm năng để có được vị trí cao trên các trang tìm kiếm.
5. Sitening.com’s SEO Analyzer
Công cụ cuối cùng này hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch SEO,  Sitening là một công cụ phân tích SEO, nó kiểm tra cấu trúc bên trong để SEO website của bạn tốt hơn, giúp bạn tối ưu SEO tự động để phù hợp và đẹp hơn trong mắt các con bot tìm kiếm.
Như vậy, nếu bạn đang làm website, đang viết blog hoặc đang làm SEO thì đây là những công cụ đắc lực cơ bản nhất bạn nên biết. Ngoài ra còn nhiều công cụ khác chuyên biệt hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn ở phần sau. Chúc các bạn sức khỏe!

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn cần Tăng rank Alexa, TOP alexa, TOP website, Rank Alexa, Traffic tốt, tăng Traffic cho website, traffic để SEO, Traffic Bounce Rate thấp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Được tạo bởi Blogger.

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *

Featured Articles

Tắt Quảng Cáo [X]