Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Tăng traffic cho website, Blogspot mới

Tăng rank Alexa - Traffic cho website

Bạn đang đau đầu với các kế hoạch seo mà chưa có traffic tới website của mình? Nội dung  của bạn chất lượng tuy nhiên index lại rất kém? Thứ...

Bài liên quan

Bạn đang đau đầu với các kế hoạch seo mà chưa có traffic tới website của mình? Nội dung  của bạn chất lượng tuy nhiên index lại rất kém? Thứ hạng website của bạn trong mắt công cụ tìm kiếm vẫn rất thấp? Nguyên nhân hàng đầu chính là do website của bạn "đẹp mà chẳng ai xem" do vậy google cũng đánh giá rằng web của bạn gần như chỉ đẹp chứ không chất bởi vì có thấy ai xem, đọc bài viết bao giờ đâu?
Traffic cho webiste - dichvubacklinks.com
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài điều về traffic và tác dụng của traffic trong SEO cũng như cách tạo thêm traffic cho website của bạn nhé
Đầu tiên:
Traffic là gì nhỉ? 
Traffic là một thuật ngữ tiếng anh được dùng để hình ảnh hóa việc truy cập qua lại giữa các trang web của người dùng internet(nghĩa đen trong tiếng anh chính là Giao thông, hiểu ngầm là lượng người tham gia giao thông trên một đoạn đường(web) bạn vừa xây :D). Trong web và sự nghiệp SEO, traffic được sử dụng với nghĩa là lưu lượng truy cập, với mục tiêu cho người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website. Mỗi trang web khác nhau thì thường sẽ có lưu lượng truy cập trung bình khác nhau(đương nhiên rồi vì đường thì có đường xấu đường đẹp, đường phí BOT cao đường phí BOT thấp mà :D) người dùng chỉ đi vào những trang mà họ thích thôi, mình thích thì mình vào ý mà. Đây cũng là yếu tố tiên quyết quyết định thứ hạng alexa của bạn.

Tác dụng của traffic trong SEO?
Điều này miễn bàn rồi, nhà hàng nào mà đông khách thì đương nhiên nhà hàng đó sẽ ngon và chất lượng đúng không nào? Google cũng nghĩ vậy đó các bạn à, đó là cái quy luật cơ bản nhất rồi!
Traffic chắc chắn là một trong các chỉ số quan trọng hàng đầu trong SEO và cũng là mục tiêu hướng tới của rất nhiều website hiện nay. Vậy, tăng traffic cho website có gì tốt cho SEO ?

Có rất nhiều điều các bạn đã biết hoặc chưa biết xoay quanh vai trò của traffic đối với một website mà chúng ta cần phải bàn, tiêu biểu như vai trò của nó trong việc xác định thứ hạng của website. Tuy nhiên chúng ta có thể cô đọng lại vai trò của của việc tăng traffic trong mấy cái đại như ý sau:

1. Giúp Công cụ tìm kiếm nhanh chóng index bài viết của bạn(không cần ping hay add webmaster nhé)
2. Gia tăng độ phổ biến của website
3. Góp phần xây dựng độ uy tín của website (Domain authority)
3. Đánh giá được sự quan tâm của người sử dụng với website
4. Giúp gia tăng các lượng người dùng mới
5. Là một tiêu chí xếp hạng website trong bảng xếp hạng kết quả ìm kiếm

Và cuối cùng, cách tăng traffic thế nào?
Cái này đơn giản mà không phải ai cũng làm được, đương nhiên là trước khi seo lên top nhé.
Post group, việc làm phổ biến và rất tốt cho seo, đương nhiên là phải có traffic về từ bài post đó nữa nhé, post mà không có traffic thì được coi như spam nội dung không được quan tâm.
Đi backlink, đi backlink vào các diễn đàn kiếm view thôi, diễn đan GOV, EDU mà có traffic về thì cực ngon tuy nhiên mấy ai làm được traffic từ anchor text trên các site EDU, GOV.
Chạy quảng cáo CPC, đương nhiên dễ, nhà quảng cáo sẽ làm cho bạn tất tần tật và bạn trả từ 300đ-1000đ/click, đắt quá phải không?
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc đưa traffic về website của mình?
Bạn đã đi backlink mà chưa có traffic, hãy gửi địa chỉ mà bạn đặt backlink hay textlink cho chúng tôi, chúng tôi sẽ dẫn dắt người dùng đến click vào textlink để về website cho bạn, một ngày hàng ngàn click thì web của bạn và keyword của bạn sẽ nhanh lên top ngay thôi mà.
Traffic cho website của bạn

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra traffic chất lượng để thúc đẩy quá trình SEO của bạn nhanh đạt kết quả. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhé!

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn cần Tăng rank Alexa, TOP alexa, TOP website, Rank Alexa, Traffic tốt, tăng Traffic cho website, traffic để SEO, Traffic Bounce Rate thấp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Được tạo bởi Blogger.

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *

Featured Articles

Tắt Quảng Cáo [X]