Tăng rank Alexa

Rank Alexa là chỉ số đánh giá thứ hạng cũng như chất lượng website của bạn trước hàng tỷ website trên toàn cầu. Đây là chỉ số đánh giá khách quan và thường được sử dụng để đánh giá một website có thực sự đáng tin cậy hay không.
Vậy thì Alexa rank là gì?
(Đọc thêm các bài viết về rank Alexa tại đây)
Alexa Rank đơn giản là một công cụ xếp hạng website dựa vào lưu lượng truy cập của website đó. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 yếu tố là số trang web người dùng xem là : Views và số người truy cập đến website của bạn (Traffic).

Thứ hạng trang Website là tiêu chí thể hiện uy tín và độ hấp dẫn của trang web dựa trên số lượng truy cập vào trang web đó. Hiện có khá nhiều công cụ đánh giá và xếp hạng website nhưng Alexa là công cụ được nhiều người dùng tin tưởng nhất.

Các bạn có thể kiểm tra thứ hạng các website ở Việt Nam, toàn thế giới, hay bất kỳ một quốc gia nào khác. Alexa còn hỗ trợ rất nhiều tính năng như cho chúng ta tích hợp vào website, kiểm tra số lượng backlink… Các bạn vào trang Alexa.com để check nhé.
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Rank Alexa tại đây

Một số hình ảnh về rank alexa.đã hoàn thành cho khách hàng

Rank alexa của website: 24h.com.vn
Rank of  Dantri.com.vn


Rank của khách đã order
Rank của khách đang order
Giá dịch vụ tăng rank alexa được phân tích dựa theo hiện trạng website của quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sớm nhất!Chăm sóc khách hàng: (Alexa - Traffic)
Skype: pvb_amz
or
SĐT: 0868.918.116

Hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng, trân trọng cám ơn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn cần Tăng rank Alexa, TOP alexa, TOP website, Rank Alexa, Traffic tốt, tăng Traffic cho website, traffic để SEO, Traffic Bounce Rate thấp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Được tạo bởi Blogger.

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *

Featured Articles

Tắt Quảng Cáo [X]