Traffic Website - Traffic nước ngoài

Website của bạn mới thành lập hoặc đang còn quá ít traffic tốt? Chỉ số Bounce Rate của bạn quá cao? Time on site của bạn quá nhỏ? Hay tương tác pages/phiên của khách truy cập quá thấp?


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và sử dụng các gói traffic của chúng tôi.
Chúng tôi sẽ promote website của bạn lên các diễn đàn, mạng xã hội, các page của những ca sĩ-người nổi tiếng... để đưa traffic về với website của bạn với tỷ lệ thoát nhỏ(cam kết <20%)


Tương tác site là gì?
Tương tác site(pages/session) là số lượt xem các bài viết hoặc trang trong website của bạn khi có 1 views đến web. Ví dụ: Khi có lượt view, người đọc sẽ xem từ 1 đến 3 bài viết trên trang web của bạn trước khi rời khỏi trang thì đó là TƯƠNG TÁC CAO điều này giúp web của bạn tăng điểm trong mắt Google và công cụ tìm kiếm khác.


Về thiết bị(Devices)?
Do lượt view website là hoàn toàn tự nhiên do vậy các lượt views trên website của bạn sẽ bao gồm tất cả các thiết bị Máy tính, điện thoại di động, Tablet hiện hành trên toàn cầu và có thể Target thiết bị theo yêu cầu của quý khách.Thống kê traffic như thế nào? Kiểm tra lượng traffic qua đâu?
Khách hàng có thể tự kiểm traffic thông qua Google Analytics, ngoài ra  Chúng tôi sử dụng thống kê traffic thông qua công cụ trung gian là các link rút gọn như Goo.gl hay Bit.ly ... Bù trừ cộng thêm 10 – 20% views cho mọi đơn hàng.Bạn còn gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!
Chăm sóc khách hàng 1: (Alexa - Traffic)
Skype: pvb_amz
or
Skype: duongvequehuong_22
096 288 9929

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bạn cần Tăng rank Alexa, TOP alexa, TOP website, Rank Alexa, Traffic tốt, tăng Traffic cho website, traffic để SEO, Traffic Bounce Rate thấp, hãy liên hệ với chúng tôi!

Được tạo bởi Blogger.

Send Quick Message

Tên

Email *

Thông báo *

Featured Articles

Tắt Quảng Cáo [X]